Hội thao HUFI 2017 - Môn cờ tướng

26-06-2017

HỘI THAO HUFI 2017

MÔN CỜ TƯỚNG

Trong hai ngày 09 và 16 tháng 4 năm 2017, tại cơ sở chính, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Tổ chức đã tiến hành giải cờ tướng thuộc chương trình Hội thao HUFI 2017 chào mừng 35 năm ngày thành lập trường.

Tham dự giải có 23 vận động viên đăng kí đến từ 14 tổ công đoàn. Gồm 8 khoa: Công nghệ Thông tin, Công nghệ Hóa học, Công nghệ Thực phẩm, Tài chính - Kế toán, Công nghệ Sinh học và Kĩ thuật Môi trường, Quản trị Kinh doanh và Du lịch, Khoa học Cơ bản, Ngoại ngữ; đặc biệt khoa Ngoại ngữ có hai vận động viên nữ duy nhất của giải. Có 4 phòng tham gia là: Tổ chức – Hành chính, Quản trị Thiết bị, Thanh tra Giáo dục, Công tác Chính trị và Học sinh sinh viên. Còn có sự góp mặt của vận động viên đến từ Trung tâm Thí nghiệm Thực hành và Ban Quản lí Kí túc xá.

Các vận động viên thi đấu 5 ván theo hệ Thụy Sĩ. Dưới đây là một số hình ảnh tại các buổi thi đấu.

Các vận động viên lớn tuổi tham gia giải: Bác sĩ Nguyễn Văn Đức, thầy Trần Hữu Quyền, thầy Nguyễn Nam Thắng

Các vận động viên đang chăm chú thi đấu. Trong hình dãy bên phải ngồi vị trí đầu là anh Nguyễn Đình Sinh, giải BA; vị trí thứ hai là thầy Trần Đức, giải NHẤT; dãy bên trái vị trí đầu là anh Nguyễn Thành Nhân, giải NHÌ

Phút giải lao của các vận động viên. Đại diện BCH Công đoàn đến chúc mừng: thầy Nguyễn Thanh Long – PCT Công đoàn, cô Nguyễn Thị Thu Thoa – Trưởng Ban Nữ công. Trong hình là hai vận động viên nữ duy nhất của giải: cô Ngô Thị Ngọc Hạnh, cô Trịnh Thu Hằng – khoa Ngoại ngữ.

Kết quả:      Giải NHẤT thầy Trần Đức – khoa Công nghệ Thông tin

Giải NHÌ anh Nguyễn Thành Nhân – phòng Quản trị Thiết bị.

Giải BA anh Nguyễn Đình Sinh – phòng Tổ chức Hành chính

anh Châu Ngọc Phúc – phòng Quản trị Thiết bị

BẢN TIN CÔNG ĐOÀN

TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP. HỒ CHÍ MINH (HUFI)