Giải cầu lông mở rộng Khoa Lý luận Chính trị lần thứ 2 năm 2017

28-03-2017

Hòa trong không khí hân hoan thi đua lập thành tích chào mừng 35 năm thành lập trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.Hồ Chí Minh (9/9/1982 – 9/9/2017).  Nhằm tạo môi trường rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, giao lưu giữa các cán bộ, công nhân viên, người lao động nhà trường, khoa Lý luận Chính trị tổ chức giải cầu lông mở rộng lần thứ 2 năm 2017.

Giải cầu lông khoa Lý luận Chính trị tổ chức giải cầu lông mở rộng lần thứ 2 năm 2017 đã diễn ra hết sức thành công, tốt đẹp, ngoài các vận động viên Khoa Lý luận Chính trị, giải còn thu hút được nhiều vận động viên  đến từ các đơn vị tham dự như: Khoa Điện Điện tử, Thủy sản, May và Thiết kế Thời trang, Công nghệ Thông tin, Công nghệ thực phẩm, Ngoại ngữ, Phòng Tổ chức hành chính, Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế…  Giải đấu có tính lan tỏa lớn, sức cạnh tranh cao, chất lượng chuyên môn tốt.

Các vận động viên chụp hình lưu niệm.

Giải đấu diễn ra vào ngày 26 tháng 3 năm 2017 tại Trung tâm Thể dục thể thao An Hội với nội dung đôi nam nữ.

Các vận động viên thi đấu.

Hội thi đã tranh tài sôi nổi và không kém phần kịch tính, giải đấu đã chọn ra được các đội chơi xuất sắc.

Trao giải nhất

Trao giải nhì

Trao giải ba

Trao giải khuyến khích

Trao các giải phụ

Thông qua giải đấu, hy vọng sẽ tạo được một sân chơi bổ ích, lành mạnh, rèn luyện thể lực và gắn chặt tinh thần đoàn kết giữa các cán bộ, công nhân viên, người lao động trong toàn trường, đồng thời cũng góp phần thúc đẩy phong trào hoạt động trong nhà trường ngày càng phát triển mạnh mẽ.